CÔNG TY TNHH HIỀN VŨ

Video

Thi Công Màng Địa Kỹ Thuật

30-05-2016
 
 

Bắt nóng nhóm thanh niên chém người lúc rạng sáng - 1

Các đối tượng tham gia đánh, chém làm 5 người vô tội bị thương nạng đang bị tạm giữ tại Công an TP. Nha Trang. (Ảnh: Q.Hải)

Trước đó, Nguyễn Thành Duy (sinh năm 1999, trú tại phường Ninh Hà, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) và Bùi Ngọc Quynh (sinh năm 1996, trú tại xã Ninh Bình, Ninh Hòa) tham gia cuộc nhậu do chủ quán chiêu đãi. Đến 2 giờ 30 ngày 29.5, cả 2 cùng bạn gái tiếp tục đi chơi ngang qua quán nhậu khu vực bờ kè phía nam sông Cái (thuộc P. Xương Huân), thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên đang uống bia trên vỉa hè. Hai bên cự cãi nhóm Duy bị nhóm thực khách cầm chai bia đánh chạy.

Sau khi thoát thân, Quynh và Duy về gọi thêm anh em chiến hữu làm cùng đi trả thù. Khoảng 30 phút sau Lê Duy Tấn, Đoàn Quang Sang, Đỗ Văn Lâm, Khưu Hưng Sinh, Nguyễn Văn Thuận, Đỗ Thanh Tịnh, Nguyễn Văn Thịnh, Hồ Minh Hòa, Pháp (chưa rõ lai lịch) đã đến. Nhóm của Quynh mang theo 4 tuýp sắt, dao chạy đến khu vực bờ kè phía nam sông Cái tìm nhóm thanh niên đã đánh mình.

Lúc này trong người đã có hơi men nên khi vừa đến thấy có 3 thanh niên đang ngồi uống bia trên vỉa hè, nhóm của Quynh liền lao vào dùng tuýp sắt đánh tới tấp. 3 thực khách bị thương, cả khách và chủ thấy vậy tháo chạy tán loạn.

Không dừng lại ở đó, nhóm thanh niên trên tiếp tục chạy đến cuối đường thấy 2 người đang dọn dẹp quán liền xông tới dùng gậy, dao đánh chém tới tấp lên đầu, người. 2 nạn nhân là anh em ruột Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Trung Anh làm thuê tại quán bị đánh chém đến gục tại chỗ nhóm thanh niên hung hãn mới bỏ đi.

Hai anh em anh Kiên bị thương nặng được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu.

Theo Công an TP. Nha Trang,các nạn nhân bị  các đối tượng đánh, chém trọng thương đều không liên quan đến nhóm thanh niên đã có mâu thuẫn trước đó với Quynh và Duy. Tuy nhiên hành vi đánh người điên cuồng lúc đó là do các đối tượng không tìm được người nên gặp ai là ra tay.

Hiện Công an TP. Nha Trang đang tiếp điều tra và xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.


Thông tin khác